Hỗ trợ khách hàng
085.606.2345

Sắt mỹ thuật Minh Dũng – Nét đẹp hồn sắt Việt

Nhà là nơi để ở, nơi để gắn liền những nụ cười hạnh phúc, sự bình yên, gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau. Chính vì thế, ngày nay Khách hàng luôn mong muốn thiết kế ra những mẫu nội ngoại thất mang đến trải nghiệm không gian yên bình, thư giãn phù hợp với tính cách của các thành viên trong gia đình. Xuất phát từ sự thấu hiểu, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Sắt mỹ thuật Minh Dũng – chúng tôi luôn nổ lực sáng tạo ngày đêm, kiên trì bền vững với sứ mệnh thiêng liêng :” tạo nên tổ ấm” cho gia đình Quý Khách hàng!

Trải qua nhiều năm lăn lội hoạt động trong nghề, Sắt mỹ thuật Minh Dũng đã đang định hướng sản phẩm của mình theo thiết kế thông minh, nhưng  vẫn dựa theo ý kiến, quan điểm mong muốn của khách hàng. Bởi thế, Sắt mỹ thuật Minh Dũng trong những năm qua luôn là niềm tin tưởng, nhận được nhiều sự tín nhiệm, ủng hộ của Quý Khách Hàng!

Dưới đây là công trình cổng sắt Ứng Hòa – nhà chị Kiều Ngọc Linh – khách hàng đặc biệt đang sinh sống tại Trung Quốc đã tin tưởng đặt hàng của Sắt mỹ thuật Minh Dũng !

Sắt mỹ thuật Minh Dũng luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ của Quý Khách hàng! Để chúng tôi được tư vấn báo giá cho khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 085.606.2345 hoặc thăm quan trực tiếp tại xưởng sản xuất địa chỉ: Đối diện số 63 Thụy Phương – Bắc Từ Liêm – Hà Nội!

Trân trọng cảm ơn !

 


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    085.606.2345