Hỗ trợ khách hàng
0856062345

Giới thiệu

Thư Ngỏ

Kính gửi quý khách hàng và đối tác !

Thay mặt Sắt mỹ thuật Minh Dũng, tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng và đối tác, những người đã luôn tin tưởng hợp tác và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần to lớn trong sự phát triển cũng như thành công của Sắt mỹ thuật Minh Dũng.

Được thành lập bởi những kỹ sư trẻ đam mê công nghệ và đầy nhiệt huyết, trải qua 5 năm nỗ lực và phát triển, Sắt mỹ thuật Minh Dũng đã góp phần cung cấp cho thị trường Việt Nam các dòng sản phẩm cổng xếp chất lượng cao. Chúng tôi cam kết:

  • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng giữa bên bán và bên mua.
  • Giá tại xưởng, không qua trung gian.
  • Cam kết theo hợp đồng kinh tế, có hóa đơn VAT đầy đủ.
  • Báo giá theo yêu cầu riêng từng khách hàng.
  • Bảo hành sản phẩm 12 tháng, hộ trợ bảo dưỡng sản phẩm.

Bằng sự nỗ lực đổi mới không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên công ty Sắt mỹ thuật Minh Dũng Sắt mỹ thuật Minh Dũng tự hào đã cung cấp sản phẩm cho hơn 3000 công trình với những khách hàng lớn như Vingroup, Hoa Sen Group, Techcombank, hệ thống Agribank, trụ sở Công An, Phòng cháy – Chữa cháy, Viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam, …

Chúng tôi cam kết mang lại những sản chất lượng cao và sự hài lòng tuyệt đối đến với tất cả khách hàng trên toàn miền Bắc>

“ Sắt mỹ thuật Minh Dũng mang đến quý khách hàng cảm nhận về phong cách đẳng cấp và khác biệt ! “

Sắt mỹ thuật Minh Dũng kính chúc Quý khách hàng và đối tác sức khỏe, sự thành công và thịnh vượng.

Trân trọng !

Nguyễn Thế Dũng

CEO/Founder – sắt mỹ thuật Minh Dũng

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    0856062345